เชิญชวนเหล่า Brony เกมการ์ด (จิ้น) “TSSSF” (ฉบับภาษาไทย) ในงาน TPC2017

เมื่อปี 2015 นั้น ทางงาน TPC2015 ได้มีการจัดทำชุดเกมการ์ด Twilight Sparkle’s Secret Shipfic Folder” (TSSSF) ฉบับภาษาไทย! ขึ้น และก็ได้รับความสนใจจากเหล่า Brony และเราจะได้นำเกมการ์ดนี้มาเล่นกันอีกครั้งในงาน TPC2017 นี้! คนไหนที่มีชุดการ์ดอยู่แล้ว เตรียมพกมาเล่นกันได้เลย!!

อะไรคือเกมการ์ด (จิ้น) ?

2

My Little Pony นั้นจะมีเกมการ์ดมาให้เล่นด้วย ซึ่งจะมีสองแบบ นั่นก็คือแบบ Commercial (ทางการ) ซึ่งในบ้านเราไม่มีจำหน่าย และอีกแบบก็คือ ฉบับแฟนเมดที่แฟนๆ การ์ตูน My Little Pony คิดกันเอง และจะมีกิจกรรมเล่นกันเฉพาะตามงาน Ponycon ต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากทางผู้สร้างในการแปลเป็นฉบับภาษาไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

ฉบับภาษาไทย ได้รับการแปลโดย Lime Sherbet , Tospol Chaninn , Pongvarut Kanchanabanca และ Phit Wutthikornrangsan

ดาวโหลดได้แล้ว ฟรี! วันนี้

3

ทางทีมผู้สร้างได้พัฒนาเกมการ์ดนี้มาให้ทุกคนเล่นกัน “ฟรี!” สามารถดาวโหลดไฟล์การ์ดทั้งหมดไปปรี้นใส่กระดาษ A4 และเล่นกันได้เลย เพื่อให้งานภาพออกมาสวยคมชัด ทางเราแนะนำให้ไปสั่งปรี้นกับร้านถ่ายรูป จะได้งานภาพคุณภาพสูงกว่า **ห้ามนำภาพเกมการ์ดไปวางจำหน่ายโดยเด็ดขาด**

เตรียมพบกับกิจกรรมเกมการ์ดภายในงาน

4

ฝึกฝีมือ บอกต่อ และเล่นกับเพื่อนๆ ให้เซียน แล้วอย่าลืมพกเกมการ์ดมาเล่นกันในงาน Thailandponycon 2015 ซึ่งจะมีพื้นที่โต๊ะสำหรับเล่นเกมการ์ดโดยเฉพาะ ร่วมสนุกกับเพื่อนๆ ในงาน และเตรียมรับของรางวัลสุดพิเศษจำนวนจำกัดภายในงาน! อย่าลืมมาร่วมเล่นกันให้เยอะๆ นะครับ

คำเตือนเกมการ์ด

เกมการ์ดจิ้น “Twilight Sparkle’s Secret Shipfic Folder” นั้นก็คือเกมการ์ด “จิ้น” ตัวละครตามชื่อ อาจจะมีเนื้อหาแปลกๆ ซักหน่อย โปรดใช้จินตนาการสำหรับการ “จิ้น” ในการเล่น

 

ดาวโหลดเกมการ์ดได้ ที่นี่

5

 ** สำหรับคนที่ดาวโหลดก่อนวันที่ 16 ก.พ. 2015 โปรดดาวโหลดไฟล์การ์ดที่แก้ไขแล้วด้วย เนื่องจากทางเราตรวจพบว่ามีการ์ดบางใบผิดพลาด จึงได้แก้ไขและปรับแก้ให้แล้ว ต้องขออภัยอย่างยิ่งสำหรับความผิดพลาดมา ณ ทีนี้ด้วย ส่วนคนไหนที่ดาวโหลดวันที่ 16 ก.พ. 2015 เป็นต้นไป สามารถปรี้นและนำไปเล่นได้ตามปกติครับ **

 

8

 

 

 

ทีมงานผู้จัดทำ “Twilight Sparkle’s Secret Shipfic Folder” ฉบับภาษาไทย

 

Translate Team

6

Edit Team

7

 

 

 

เยี่ยมชมเว็บไซด์หลักของเกมการ์ดจิ้น

ลิ้ง – http://tsssf-tcg.tumblr.com/

 

** Card Version Core 1.0.4 Copyright 2014 Horrible People Games. Art By Pixel Prism **

Share

Comments

comments